แบบนี้คืออาการคนเริ่มท้องหรือป่าวคร้า

ปวดตรงที่เขาเรียกว่าหน้าไฟร้าวไปที่เอวมาประมาน 2 อาทิตย์ พอเข้าอาทิตย์ที่ 3 เริ่มมีอาการปวดท้องหน่วงๆๆร้าวลงขา เริ่มมีอาการคัดเต้านม ประจำเดือนขาดมา 2 วันแล้ว ยังไม่กล้าตรวจ..อยากทราบว่ามีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคร้า..แล้วจะท้องไหมคร้า..อาการแบบนี้

3 ตอบกลับ

เราขาด 7 วัน คัดเจ็บเต้า หน่วงท้องน้อยเหมือนเมนจะมา แต่ก้อยังม่มีทีท่าว่าจะไหลออกมาเลยค่ะ

ต้องไปหาหมอนะคะ หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคร้า