35weekฉี่บ่อยมาก

ปวดฉี่บ่อยมากไม่ไหวจะเดินเข้าห้องน้ำเลย🥲🥲

12 ตอบกลับ

37วีคบ้านนี้แทบอยากย้ายที่นอนไปหน้าห้องน้ำเลยค่ะ ทุกๆ2-3ชม.ก็ว่าได้ ทุกวันนี้เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ 😂

แทบอยากนอนในห้องน้ำเลยแม่ เวลาขึ้นลงเตียงทรมานปวดหัวเหน่า มากๆ เลยอั้นก็ไม่ได้มันจะไหลแง่✌🏻✌🏻😓

จิงค่ะอั้นก็ไม่ได้ถ้าอั้นนี่คือมดลูกแข็งทันทีเลยเหนื่อยมากเเต่เพื่อลูกสู้ๆนะคะแม่ๆทุกคน

บ้านนี้ยังไม่ได้นอนเข้าห้องน้ำ5-6รอบค่ะพอนอนตื่นมาเข้าอีก2-3รอบ รู้สึกไม่ได้นอนเลย5555🥰🤦‍♂️

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเข้าห้องน้ำบ่อยจนเหมือนไม่ได้นอน 😂 ลูกยากมากแต่ละที

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อย บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ปกติค่ะ ช่วงใกล้คลอดสนิทกับห้องน้ำมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากจะใส่แพมเพิสแล้วว🤣

ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ✌✌

38+1ค่ะอยากใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่มากๆ