อันตรายมั้ย?

ปวดฉี่บ่อยนี้อันตรายต่อเด็กมั้ย?

22 ตอบกลับ

ปวดฉี่บ่อยเพราะน้แงไปเบียดกระเพาะปัสสาวะเราปกติ ทำได้แน่ดื่มน้ำเยอะๆฉี่แต่ละครั้งให้ออกมาเยอะๆ ถึงจะบ่อยก็ตาม ถ้าฉี่น้อยแต่บ่อยอาจจะติดเชื้อเอา

ปกติค่ะ บ้านนี้เวลาดิ้นทีต้องลุกเข้าห้องน้ำเลยค่ะ.

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ไม่ค่ะปกติ อย่าอั้นฉี่นะคะ

ไม่ค่ะ คนท้องฉี่บ่อยทุกคน

คนท้องฉี่บ่อยคือปกติค่ะ

ปกติคะ​ ไม่อันตราย

ปกติ ไม่อันตรายคะ

ปกติยุแล้วค่ะแม่

ปกติจ้าแม่