มีเลือดออก​ กระปริบกระปอย?

ปวดฉี่ตอนกลางคืน​ ฉี่เสร็จมีเลือดติดกระดาษทิชชู่เเต่ไม่มาก​+ปวดตรงหัวหน่าว​ เเต่ลูกดิ้นปกติ 28+2 Dมีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นรึเปล่าค่ะ​ ​ ปล.พึ้งเป็นเมื่อคืนค่ะ#ท้องแรกคะ​ เเนะนำที

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ