ขอคำนะนำคะ ตั้งครรภ์34+2 ปวดเอวล่างรุ้สึกตึงๆจี้ดๆ มีปวดเกร็งท้องน้อย เล็กน้อยคะไม่มีนำ้เดิน

ปวดฉี่ ทุก20นาที รุ้สึกเหมือนปวดอึตลอดเวลา เเบบนี้ ใครเคยเป็นบ้างคะ คือเจ็บเตือน รึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้35w.เจ็บจี้ดๆตรงจิมิเหมือนฉี่จะราดเวลาเดินบ่อยๆนานๆคุณหมอบอกน้ำคร่ำเยอะพยายามให้เดินน้อยลงนะค่ะแม่

4y ago

แม่บ้านนี้เดินบ่อยเวลาเดินเหมือนฉี่จะราดบางทีได้เดินจับตรงท้องน้อยเดินเลยค่ะ555 หมอเลยบอกน้ำคร่ำเยอะพยายามเดินให้น้อยลงค่ะ😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ วันนี้รุ้สึกเจ็บท้องปวดหลัง

4y ago

ภาวนาไห้เปนเจบเตือนนะคะอีกสัก2อาทิต

อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ขอไห้เจบเตือนนะคะ วันนี้นอนทั้งวันเลยคะ ใม่อยากคลอดก่อนกำหนด ดีที่น้องดิ้นปกติ

ไปหาหมอเลยค่ะ

เจ็บเตือนคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

+++