21week 6day

ปวดจุกเสียดท้องข้างซ้ายมา4-5วันแล้วค่ะปวดแล้วหน้าท้องแกรงไปหมดไม่ทราบว่าคุณแม่ๆพอจะรู้หรือป่าวค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไรทำอย่างไร!! ทานยาอะไรได้บ้างค่ะถึงจะหาย!!

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้ะแม่

5y ago

ไปแล้วจ้าคุณพยาบาลที่ให้คำแนะนำบอกแค่ว่าเปนเพราะคุณแม่แกรงหน้าท้องจึงทำให้เจ็บเลยให้คุณหมอตรวจซาวด์ดูก็ไม่พบความผิดปกติ. . 😢😓

ไปหาหมอจ้า!!

5y ago

ไปแล้วจ้าพยาบาลที่ให้คำแนะนำบอกแค่ว่า เปนเพราะคุณแม่แกรงหน้าท้องจึงทำให้เจ็บ ให้คุณหมอตรวจซาวด์ดูก็ไม่พบความผิดปกติ . 😢😓