37+2วีค ใช่อาการเจ็บครรภ์เตือนไหมคะ

ปวดจี๊ดๆเสียวๆหัวหน่าว เวลาลูกขยับก็มีเจ็บจี๊ดๆบางทีเดินมีปวดหน่วงด้วยค่ะอยากถามแม่ๆว่าใช่อาการเจ็บครรภ์เตือนไหมคะ เวลานอนหรือพลิกตัวปวดร้าวลงจิมิเลยค่ะ #กำหนดคลอด30ตุลา

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของอายุครรภ์มากๆค่ะเป็นทุกคนค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่เจ็บท้องถี่ มีมูกเลือดหรือน้ำเดินไปหาหมอนะคะแม่

อาการปกติของคนไกล้คลอดค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน ดิ้นทีนี่จี๊ดมากๆ กำหนดคลอด29ค่า

9mo ago

37+3แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย มีแค่ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย และหนักช่องคลอดเวลาลุกเดินค่ะ