7wค่ะแต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆเป็นอะไรไหมคะ

ปวดจี๊ดๆเป็นพักๆค่ะแต่ไม่มีเลือดนะคะปวดเฉยๆจะเป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้อง อ่อนๆจ้า เราก็เป็น อย่าให้มีเลือดไหลอย่างเดียวไม่ต้องตกใจค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติคร้า มดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทีมกันยาเหมือนกันเลย 7 W 2 วัน ค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ