9สัปดาห์ปวดท้องมากๆอันตรายมั้ยคะ

ปวดจี๊ดๆบางทีนอนไม่ได้เลย มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดทุกวันเลยค่ะตอนท้องอ่อนๆ จะร้องไห้นอนแทบไมไ่ด้เลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาท่านอนยากมาก🥺

บ้านนี้เคยปวดนะค่ะตอนที่ทานเผ็ด จะปวดจี๊ดๆๆทั่วท้องเลยค่ะ