ปวดจิมิ กินยาได้ไหม

ปวดจิมิมากเลย ได้31วีค ลุกเดินลุกจากที่นอนก็ปวด กินยาพาราแก้ปวดได้ไหมค่ะแบบนี้

2 ตอบกลับ

ปวดจิ​ ปวดต้นขา​ ปวดขาหนีบเป็นเรื่องปกตินะคะ​ น้องตัวใหญ่ขึ้น​ อยู่ต่ำ​ บางคนน้องกลับหัวแล้ว​ ถ้าปวดมากหรือกังวลไปหาหมอก่อนนะคะ​ค่อยกินพารา

5y ago

ขอบคุณค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดคงต้องถามหมอ

ถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษากับคุณหมอที่ไปพบประจำดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัด เดี่ยวถามหมออีกที