อาการปวด

ปวดจิมิจนจะใส่กางเกงในไม่ได้​ ปวดเอว​ ปวดบั้นท้ายจนก้มไม่ไหว... ท้องแข็งบ่อยมาก​ แต่กำหนด​27มกรา มีโอกาส​คลอดก่อนกำหนด​มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการที่เด็กกลับหัวพร้อมคลอดน่าค่ะ ตอนคนแรกก้เปนปวดจิบิมากจะผลอกตัวยังทรมานเปน3-4วันหาย

5y ago

ปวดจนไม่อยากใส่กางเกงใน​เลย​ค่ะ​

ถ้าปวดบ่อย สังเกตว่ามีน้ำใสๆออกมามั้ย ถ้ามี ไปีพ.เลยจ้า

5y ago

ไปค่ะไปรพ.ด่วนค่ะ