กำหนดคลอด 11/10/66

ปวดคลายแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือว่ารอก่อน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีอาการแค่ปวดท้องกับปวดหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 11/10/66
2 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ อีกอย่างคือ ไม่จำเป็นต้องมีอาการครบตามข้างต้นก็ได้นะคะ มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งที่หมอเคยบอกเอาไว้ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราฝากคลินิกหมอบอกว่าถ้าท้องปั้นท้องแข็งเกิน 6 ครั้งใน 1 ชั่วโมง ให้ไปหาหมอทันที ไม่ต้องมีมูกเลือกมูกใส หรือน้ำเดินก็ไปได้ค่ะ

แตกแล้วค่าแม่ๆ