30w4d รู้สึกปวดขาหนีบเวลานอน มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ปวดขาหนีบมาก เวลานอน ไม่ว่าจะพลิกตัวไปท่าไหนก็จะปวดมาก ลุกจากที่นอนบางวันถึงขั้นยกขาไม่ได้เลยค่ะ มีใครเป็นบ้าง #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดทั้งแต่อายุครรภ์เท่านี้จนตอนนี้ 38 ยิ่งปวดค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ ถ้าปวดมากจนไม่ไหวสามารถทานพาราได้ค่ะ ออกกำลังกายอุ้งเชิงกรานก็ช่วยได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ☺