ท้อง32สัปดาห์

ปวดขาหนีบทั้ง2ข้างมากค่ะ บริเวณจิมิก็ปวด มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรา 32+3 ปวดค่ะ นอนตะแคงซ้าย เอาอะไรมารองตรงหัวเข่าค่ะ เผื่อช่วยได้ค่ะแม่

เราตึงขามากค่ะเวลาเดิน นั่งทำงานก็ค้ำท้อง อึดอัดสุดๆค่ะ ได้แต่อดทน