ตอนนี้30wแม่บ้านไหนปวดขาหนีบบ้างค่ะ ปวดมากที่ขาหนีบข้างซ้ายนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ มีวิธีลดบ้างมั้ยค่ะ

ปวดขาหนีบ.

1 ตอบกลับ

ลองเอาหมอนรองดูคะ เพื่อช้วยได้ เราร้าวเลยเวลาจะพลิกยิ่งหนัก ไปหาหมอหมอบอกตอนคลอดถึงจะหาย สรุกตามที่หมอบอกเลย คลอดมาหายทุกอย่างคะ😊สุ้ๆคะ ปรับเปรียนเป็นท่าที่นอนสบายอาจช้วยได้คะ

11mo ago

สุ้ๆๆคะ 😊