37+4

ปวดก้นกับเอวมาก แทบเดินไม่ได้ ปวดท้องนิดน่อย น้องดิ้นยุต่ำมาก นอนตะแขงซ้ายแทบไม่ได้ มีวิธีคลายปวดใมคะ ?

1 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะหลังเนี่ย นี่ 30 w นอนเหมือนไม่ได้นอนเลย ปวดขา ปวดหลัง ปวดจิมิ นอนตะแคงก็ท้องแข็ง ไม่ว่าซ้ายขวา นอนหงายก็หายใจไม่ออก 😭😭😭😭😭ทรมานจังเลยค่ะ สงสารแม่เลย แม่บอกตอนท้องเราปวดมากตั้งแต่ท้องเลย