22week ปวดก้นกบ

ปวดก้นกบปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งก้นกบทั้งสะโพก บางทีร้าวลงขานอนไม่หลับไปอีก กินยาก็ไม่ได้ ไปร้านนวดก็กลัวเค้าไม่ชำนาญ สุดท้ายมาจบที่คลินิกกายภาพบำบัดค่ะ ดีเกินคาดจริงๆ รู้งี้มาตั้งนานแล้วทนปวดอยู่นาน

2y ago

ยืดกล้ามเนื้อและใช้เครื่องมือกายภาพเช่นพวกอัลตร้าซาวน์และเลเซอร์ลดปวดค่ะ ขั้นตอนไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ หลังรักษาตัวเบาสบายตัวมากค่ะ เราไปที่ Wellnex แถวรามอินทรา นักกายภาพเชี่ยวชาญดูแลดีมากค่ะ

ปวดมากค่ะแม่ ไตรมาสที่3เจ็บขึ้นมาหน่อย แต่จะทรมานขึ้นไปอีกตอนหลังคลอดช่วง1อาทิตย์แรกค่ะ นั่งนอนไม่ติดเลยทีเดียว เจ็บน้ำตาไหลย

บ้านนี้จะปวดเวลายื่นนาน หรือเดินเยอะค่ะ นั่งเยอะก็ปวดค่ะ เป็นตั้งแต่ไตรมาส1 ตอนนี้ 23 วีคก็มีเป็นบางค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็นท้องแรกเหมือนกันแต่ตอนนี้คลอดแล้วได้29วันแล้วค่ะเหนื่อยมากๆแถบไม่ได้นอน

เราก็ปวดค่ะ แต่พออายุครรภ์เข้าเดือนที่6 มันก็เริ่มหายไปเอง ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ปวดเหมือนกันค่ะ นั่งหรือนอนเท่าเดิมนานๆไม่ได้เลยค่ะ ต้องเปลี่ยนท่าพลิกตัว บ่อยๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเเม่ ทรมานมาก นี่เพิ่งเป็นตอนเข้า22วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ไตรมาส1 นี่ไตรมาส3แล้วยังไม่หายเลย ทรมานมากเวลานอน

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ไตรมาส2 23วีคแล้วค่ะยังปวดอยู่เลย

เราปวดตั้งแต่ไตรมาสแรก ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว ก้ยังปวดอยู่เลย ปวดมากขึ้นทุกวัน

เราปวดมากค่ะ บางครั้งปวดจี๊ดลงเท้าเข่าอ่อนเลยทีเดียว