13w4d ปวดหลังมากเลยค่ะ ปวดลงขา ผิดปกติมั๊ยคะ

ปวดกลางหลังช่วงเอวลงก้นกบลงขา แม่ๆเป็นกันมั๊ยคะ

6 ตอบกลับ

ต้องยืดกล้ามเนื้อด้วยนะคะ บางทีท้องโตขึ้นอาจจะไปกดทับเส้นประสาทได้ค่ะ ยืดกล้ามเนื้อแล้วจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอนอนแล้วจะลุกคือปวดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนยิ่งปวดมาก

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันปวดมาก🥲

เป็นค่ะ

เป็นจ้า