31สัปดาห์3วัน

ปวด เมื่อย นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะมีความรู้สึกเหมือนท้องแข็งๆ ต้องนอนหงาย หรือไม่ก็ตะแคงขวา นอนหงายบ่อยๆอันตรายไหมค่ะ #รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตะแขงซ้ายขวาแล้วรุ้สึกปวดไปหมด หายใจลำบาก พอนอนหงายหายใจโล่งซะงั้น แต่เคยอ่านในเพจนึงเขาบอกถ้าแม่นอนหงายจะทำให้ไปทับเส้นเลือด ออกซิเจนไปเลี้ยงลูกไม่พอค่ะ เลยไม่กล้านอนหงายนาน ยังไงปรึกษาหมอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ..นอนซ้ายอึดอัดท้องแข็ง .นอนหงายนอนสบายโล่ง..พวกเราควรนอนท่าไหนดี