ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์ ปวดหน่วงจิมิ ท่องตึง

ปวด เจ็บ จิมิขณะตั้งครรภ์5เดือน มีใครเป็นช่วงนี้บ้างไหมคะ เห็นแม่ท้องคนอื่นๆบ่นปวดกันช่วง8-9เดือน ทำไมเราปวดไวจังคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นอาการคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่เราไปหาหมอมาแล้ว หมอ บอกมีโอกาสเสี่ยงแท้งค่ะเลยโดนฉีดยากันแท้งและได้ยากลับมากินตอนนี้หายแล้วนะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

ของเรา18+3 ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดค่ะ พลิกตัวยังปวดร้าว