ปวดท้องแบบ ปจด

ปวด ชม ละ2-3ครั้ง ปวดๆหายๆแบบนี้จะเกิดไหมคะ ยังไม่ถี่ทีกละวไปโรงพยาบาลหมอไห้กลับบ้าน. เฃยมาทามแม่ๆคนไหนอาการเป้นยังไงบ้างตอนจะคลอด. 38+4

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บ สม่ำเสมอ ถี่ๆ อันนี้เจ็บจริงคะ แต่เจ็บมากบ้างน้อยบ้างสลับกันเจ็บหลอกคะ แต่ถ้ามีน้ำ/มูกเลือดไป รพ. เลยคะ

5y ago

คลอดแล้วค้ะต3น้ำเดินนเลย ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด6เซนละ ขอบคุนนะคะ.