พึ่งท้องได้แค่7เดือนเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ย

ปวด07:26 เริ่มคาย07:27 หายปวด - ปวด07:30 เริ่มคาย07:31 หายปวด - ปวด07:34 เริ่มคาย07:35 หายปวด - ปวด 07:36 เริ่มคาย 07:38 หายปวด - เริ่มปวด 07:38 เริ่มคาย07:39 หายปวด - เริ่มปวด07:42 เริ่มคาย07:43 หายปวด - เริ่มปวด07:44 เริ่มคาย07:46 หายปวด - เป็นแบบนี้ตั้งแต่6โมงแล้วค่ะพึ่งลองจับเวลาดูค่ะ ปวดท้องมากขยับไม่ได้เลย ท้องแข็ง ปวดเหมือนท้องเมนส์ พอ8โมงก็เริ่มหายค่ะแต่ก็มีปวดบ้างน้อยๆ ไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอไม่ตรวจให้ กลัวเสียเวลาเสียค่ารถฟรีด้วยค่ะเพราะร.พอยุ่ไกลบ้าน

2 ตอบกลับ

ปวดถี่แบบนี้ ถ้าต่อเนื่องควรหาหมอค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด

รีบไปหาหมอนะคะแม่ เดี๋ยวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด