อยากมีน้องมากควรทำยังไง ต้องบำรุงดูแลตัวเองยังไง แนะนำหรือมาบอกเล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปล่อยนานแล้วยังไม่มีแนะนำให้พาคุณสามีและตัวคุณเอง ไปตรวจสเปิร์ม กับไข่ของคุณค่ะว่าใครมีความผิดปกติรึป่าว อาจเชื้อไม่แข็งแรง หรือไข่ไม่สมบูรณ์จะได้บำรุงได้ถูกคนค่ะ ที่บ้านก็ไปตรวจมาเหมือนกันค่ะ พบว่าแฟนเชื้อมีความแข็งแรงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ ต้องทานยาบำรุง แค่4 เดือนก็มีน้องค่ะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ