บ้านไหนมีลูกยากบ้างคะ?

ปล่อยให้ท้องมาจะครึ่งปีแล้ว อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ ตรวจทีไรร้องไห้จนแฟนต้องมาปลอบทุกครั้ง ทำไมน้องไม่มา พ่อแม่พร้อมดูแลหนูให้ดีที่สุด😟😢 #อยากมีลูก #มีลูกยาก #ไม่ท้องสักที #ท้องแรกค่ะ

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะบ้านนี้หาหมอหมดไปหลายตังค์ รังไข่ไม่ดี มดลูกมีผังพืดเยอะ หาทุกหมอ หมอดู หมอผี ไหว้พระบนบานศาลเจ้า สารพัด สุดท้ายถอดใจเจ็บตัว เสียใจ หมดตังค์ เข้าปีที่10 น้องมาเองได้แบบธรรมชาติเลยค่ะ งงมาก