บ้านไหนมีลูกยากบ้างคะ?

ปล่อยให้ท้องมาจะครึ่งปีแล้ว อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ ตรวจทีไรร้องไห้จนแฟนต้องมาปลอบทุกครั้ง ทำไมน้องไม่มา พ่อแม่พร้อมดูแลหนูให้ดีที่สุด😟😢 #อยากมีลูก #มีลูกยาก #ไม่ท้องสักที #ท้องแรกค่ะ

17 ตอบกลับ

ใช้แอพนับวันไข่ตกค่ะ ทำก่อน-หลังวันไข่ตก และวันไข่ตกด้วย แต่ทั้งหมดทั้งมวล คือคุณแม่คุณพ่ออย่าเครียดค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้รอน้องเกือบสามปี ในที่สุดน้องก็มา มาแบบแม่ไม่ทันตั้งตัวเลย พยายามไม่เครียด นะคะ

บ้านนี้ก้อปบ่อยตั้งแต่คบกันแร่วค่ะแต่ไม่มาเรากะแฟนอยากมีลูกมากจนน้องมาแร้วจะร่วม2ปีน้องเพิ่งมา

บ้านนี้ท้องแรกเคยแท้ง ปล่อยมาตลอด2ปี ตอนนี้น้องมาแล้วคะ

ลองใช้ App นับวันไข่ตกดูหรือยังคะแม่

1y ago

ยังเลยค่ะ จะลองดูนะคะขอบคุณค่ะ🙏🏻

แม่ลองโหลดแอพนับวันไข่ตกดูนะคะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ