มีเพศสัมพันธ์หลังคลอดได้ 4 เดือน

ปล่อยในไปแต่ยังไม่มีประจำเดือน จะท้องมั้ย ขอคำตอบจะคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่ป้องกันด้วยการกินยาคุม ฉีด ฝังเข็ม ใส่ถุงยาง มีโอกาสท้องได้นะคะ

มีโอกาสนะคะ น้องที่เรารู้จักเพิ่งคลอดน้องได้สามเดือนก็ติดเลย

ไข่ตกก่อนมีประจำเดือนอยู่แล้ว มีโอกาสติดค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันก็อาจจะท้องค่ะ

มีโอกาสท้องได้นะคะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ

มีโอกาส​ท้องค่ะ