อยากมีลูก

ปล่อยแบบธรรมชาติมา 4 ปีค่ะ เมื่อ 2 ปีก่อนเคยท้องได้แค่ 12w แล้วก็ฝันสลายเพราะเป็นท้องลมค่ะ แล้วก็ต้องขูดมดลูก หลังจากนั้นจนถึงวันนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เมื่อวานพึ่งไปหาหมอที่ รพ.รามาพรีเมี่ยมมาค่ะ หมออัลตร้าซาวดูแล้ววินิฉัยเบื้องต้นว่ามดลูกน่าจะมีผังผืดเกาะอยู่ค่ะ และแนะนำให้ทำการส่องกล้องเพื่อดูว่ามีผังผืดเยอะมั้ย ถ้าเยอะต้องทำการผ่าตัดเลาะผังผืดค่ะ และแนะนำให้ทำเด็กหลอดแก้วค่ะ เพราะหมอบอกว่าโอกาสที่จะท้องเองแทบไม่มีเลยค่ะ อยากสอบถามจากผู้มีประสบการณ์เรื่องผังผืดค่ะ ว่าควรทำอะไรต่อดีค่ะ ....ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องลมมีอาการยังไงบ้างค่ะ

4y ago

11wค่ะ