แม่ๆทานอะไรบำรุงก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ

ปล่อยมาหลายเดือนมากๆน้องก็ยังไม่มาเลย มียาบำรุงหรืออะไรแนะนำไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ เห็นผมได้ชัดค่ะเพราะเคยแท้งน้องไปแล้วกินตัวนี้น้องก็กลับมาค่ะ

ส่วนมากหมอจะจ่ายโฟลิคค่ะ ไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ

เราไปปรึกษาหมอมาหมอจ่ายยาโฟลิคให้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้โฟลิคมาทาน3เดือนค่ะ

โฟลิคเลยจร้า