สงสัย

ปล่อยมานาน 7 เดือน ทำทุกอย่างนับวันไข่ตก มีxในวันที่คาดว่าไข่ตกก็แล้ว ก็ยังไม่มา ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุม 4 ปี ปล่อย 3 ปีถึงมีจร้า อย่าเครียดปล่อยธรรมชาติไปก่อน บ้านนี้ก็ไปปรึกษาหมอ หมอบอกว่า อายุน้อยทั้งคู่อยู่อยากให้ลองธรรมชาติ เรา 28 แฟน 33 ตอนนี้ 36W2D จร้า

สู้ๆค่ะ อย่าเครียด ปล่อยใจให้สบายๆค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา 2ปีครึ่ง ไปหาหมอตรวจภายใน ตรวจน้ำเชื้อ ทุกอย่างปกติ เสียเป็นครึ่งแสน แล้วอยู่ๆก็มาเฉยๆเลยค่ะ ตอนนี้ 24 week แล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ พยายามไม่เคลียด

เคยใช้แอฟนับวันไข่ตก 9 เดือนไม่ติดค่ะ พอมีเพื่อนที่ไปปรึกษาเรื่องมีบุตรยากบอกวิธีเท่านั้นล่ะค่ะเดือนเดียวติดเลย ซึ่งวันที่แอฟบอกกับเพื่อนบอกไม่ตรงกันเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา9ปีค่ะ ปจด มาไม่ปกติด้วยเกือบท้อเลยค่ะ แต่มีช่วงที่ ปจด มาติดๆกัน2เดือนๆที่3นับวันไข่ตกรอเลย สรุปติดจ้า ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะอย่าพึ่งท้อค่ะ

เรานับไข่ตกมาครึ่งปี เราว่ามันเครียดอะคะ เลยปล่อยใจสบายๆ ไม่เครียด สรุปติดตอน9เดือน แต่ก้อลุ้นทุกเดือนนะคะ ประจำเดือนขาดวัน2วันก้อตรวจตลอด แต่ไม่เครียดคะ

ต้องเทสไข่ตกคะ บางเดือนไข่อาจจะตกช้าหรือเร็ว เทสไข่ตกร่วมด้วย ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ บ้านนี้ปล่อยมาห้าปีครึ่ง เทสไข่ตกครั้งเดียวติดเลยคะ

ปรึกษาหมอเถอะค่ะ อย่าปล่อยเอาไว้นาน ยิ่งอายุมากขึ้นไข่เราจะน้อยลง เราก็รอมา7ปี ทำทุกวิถีทาง จนไปปรึกษาหมอ ก็ได้เลยมาเลยค่ะ ตอนนี้20w4dแล้ว สู้สู้นะคะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ไม่ต้องนับไข่ตกค่ะ ทำการบ้านกับคุณพ่อ 3 วันครั้ง ปล่อย 2 เดือนน้องก็มาเลยค่ะ ทานโฟลิคควบคู่กันไป งดชา กาแฟ ค่ะ บ้านนี้กินยาคุมมา 11 ปีค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ปล่อยมาหลายปีน้องไม่มา โหลดแอฟไข่ตกได้เดือนเดียวน้องมาเลยจร้า จำไม่ได้แล้วว่าชื่อแอฟอะไร ลองหาโหลดดูนะคะ หลายๆแอฟน่าจะแม่นเหมือนกัน

แล้วแต่คนค่ะ แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างทานโฟลิคก็แล้วอะไรก็แล้ว ปล่อยตั้งแต่เป็นแฟนกัน รวมเวลาราวๆ12ปีน้องถึงจะมาค่ะ *ตอนนี้อายุ36ปีค่ะ😅

4y ago

ใจเย็นๆค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ขอให้น้องมาอยู่กับแม่ไวๆนะคะ