สงสัย

ปล่อยมานาน 7 เดือน ทำทุกอย่างนับวันไข่ตก มีxในวันที่คาดว่าไข่ตกก็แล้ว ก็ยังไม่มา ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา 2 เดือนไม่ติด เดือนที่ 3 นับไข่ตก แล้วก็ออกกำลังกาย ติดเลยค่ะ (ปกติพ่อเขาออกทุกวันอยู่แล้ว แต่อิแม่ไม่เคยออก)

4y ago

ดีจัง ยินดีด้วยนะคะ

ใช้ที่เทสไข่ตก วัดอุณหภูมิทุกเช้า กินโฟลิค CoQ10 ออกกำลังกาย ทานของมีประโยชน์ต่อการเจริญพันธุ์เช่นน้ำเต้าหู้ ไข่ น้ำมะกรูด ...

ก่อนจะปล่อยให้มีน้องคุณแม่ต้องบำรุงเยอะๆนับวันตกไข่ดีๆได้ผลค่ะ บ้านนี้ก็ใช้สูตรนี้ ปล่อยครั้งเดียวน้องมาเลยค่ะ😊😊😊

ลองทานคงโฟลิค กิฟฟารีนนี้ค่ะ 5ปีไม่คุ้มไม่ท้อง ทานได้3เดือน ติดเลยค่ะ ตั้งใจแค่บำรุงเลือด https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=519725878954375&id=235828617344104

4y ago

เรากินบำรุง แต่ของกิฟฟารีน ครั้งแรกก็ติดเลยนะคะ

ของเราท้องสองปล่อยมา7เดือนไม่ติดเหมือนกัน เลยเอาหลานมาเลี้ยง 2-3ครั้งมาเลยจ้า ปล.เป็นความเชื่อของแต่ล่ะคนนะค่ะ

ปล่อย 2 ปี ไม่กินไม่คุม แตกในตลอดก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มาเองค่ะ 😁😁♥️ สำหรับบ้านนี้นะค่ะ

บ้านนี้ใช้ที่ตรวจไข่ตก พอรู้ว่าที่จริงคือเราไข่ไม่ตกเลยบำรุงจนไข่ตกขึ้น2ขีดเข้มๆ จัดไป แล้วก็ท้องค่ะ

ออกกำลังกายด้วยค่ะ เห็นหลายคนนะคะปล่อยแล้วไม่มาสักที พอออกกำลังกายหรือตีแบต 1-2 เดือนน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หันมาปั่น จยย. ตอนเช้า และควบคุมอาหาร(ไม่กินของมัน ทอด น้ำหวาน )หวังว่าคงมาเร็วๆนี้

แปลว่าไข่ตกช้า ลองจัดช่วงหลังไข่ตกด้วยนะคะ อสุจิิยู่รอไข่ได้สามวัน ส่วนไข่อยู่รออุสจิได้แค่24ชม.ค่ั

บ้านนี้ใช้แอปนับการตกไข่ ไม่ถึงปีมาเลยจ้า คุณแม่ต้องเตรียมการมีน้องด้วยบำรุงเตรียม ไม่นานก็มาค่ะ