สอบถามแม่ๆค่ะมีวิธีดูแลครรภ์ยังไงและดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องคะ

ปล่อยมานาน5ปีน้องเพิ่งจะมาคะท้องแรก ดีใจมากไปหาคุณหมอฝากครรภ์มาแล้วเรียบร้อยคุณหมอนัดตรวจเลือดวันที่26เมษายนคุณหมอบอกอายุครรภ์10สัปดาห์แล้ว คุณแม่ดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีวิธีดูแลครรภ์ยังไงและดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องคะ
2 ตอบกลับ

ดื่มนมหลากหลายชนิดสลับกันไปเรื่อยๆค่ะ ป้องกันลูกแพ้นม เลือกทานนมที่ไม่มีน้ำตาล ทานแค่วันล่ะ 1-2 แก้วพอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ตอนท้องดื่มนมแอนมัมคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า