แฟนอยากมีน้องค่ะ.

ปล่อยมาตลอด ไม่เคยคุมเลย. นับวันไข่ตก กินยาบำรุงยังไม่คิดเลยค่ะ ใครมีวิธีบ้างค่ะ?

12 ตอบกลับ

บางทีนับวันเอง ไข่อาจจะตกคลาดเคลื่อนได้นะคะ ลองพยายามดูก่อน ซัก 2-3 เดือน ถ้ายังไม่กล้าไปพบคุณหมอ ถ้าพยายามจนท้อแล้ว ก็ลองจับมือพากันไปปรึกษาคุณหมอดู ลองตรวจสุขภาพดูซักหน่อยนะคะ

ของเรากินโพลิค วัดอุณหภูมิ ใช้ที่ตรวจไข่ตก ใช้แอพจดบันทึก 2เดือนติดค่ะ และก็แท้ง ตอนนี้เริ่มใหม่ค่ะ เข้าเดือนที่2รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้อยากมีน้องมาก สุดท้ายไม่ท้องชักที เลยไม่อยากมี ทำงานเก็บเงินดีกว่า พอเดือนถัดไป ท้องเลยจ้า

ลองจูงมือกันไปตรวจสุขภาพนะคะ อาจจะมีปัญหาสุขภาพกันทั้งคู่ค่ะ จะได้แก้ไขให้ติดง่ายขึ้นนะคะ

6y ago

ค่ะ. ขอบคุณนะค่ะ พึ่งไปอ่านโพสของคนอื่นมาว่าลองกินโฟลิคก้อโอเคร

เราไปหาหมอค่ะ​ หมอฉีดยากระตุ้นไข่ตกให้​ เดือนเดียวท้องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

บ้านนี้อยากมีน้องเหมือนกัน เรยกินยาโฟลิคตัวนี้จ้า

ใช้ที่วัดอุณหภูมิ​ และแผ่นเทสต์ไข่ตกค่ะ

สนใจมั้ยจะแนะนำให้ค่ะ

5y ago

ก็แล้วแต่คนนะค่ะแต่เรากินไปเดือนเดียวติดเลยจ้า

กินยาโฟลิกคะ