ทานโฟริคดีไหม?

ปล่อยมาจะเข้า4ปีเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ท้องซักที #ถ้าทานโฟริคจะดีไหมคะ #จะทำให้ท้องไหม

8 ตอบกลับ

ทานแล้วช่วยป้องกันทารกพิการแต่กำเนิดค่า ทานต่อเนื่องนานก็ได้ ร่างกายสามารถขับออกเองทางปัสสาวะได้ค่ะ

รีบซื้อมาทานเลยนะคะ ควรทานก่อนตั้งครรภ์อย่างน้อย3เดือน ป้องกันการพิการแต่กำเนิดคะแม่

เราปล่อยมา8เดือนยังไม่ติด เลยซื้อโฟลิกมากิน พึ่งทานค่ะ เดือนนี้ เดือนน่า รอรุ้นจะติดไห

เราทานโพลิก แล้วก็ทานกล้วย ถั่ว ขนมปังทุกวันค่ะ ช่วยให้ติดง่ายนะคะ ตอนนี้ 10วีคแล้วจ้า

ปล่อย2เดือน ทานโฟลิคควบคู่ ตอนนี้ 8 week 2 day แล้วค่ะ ✌🏼✌🏼

ลองปรึกษาหมอพร้อมตรวจสูขภาพทั้ง2คนคะ

โฟลิคไม่ได้มีคุณสมบัติช่วยให้ท้องค่ะ

5y ago

ควรกินโพลิคก่อนตั้งครรภ์นะคะ คุณแม่รู้มั้ยจะช่วยได้ในหลายๆเรื่องเลย ช่วยในเรื่องพัฒนาการของเด็ก การเตรียมตัวของคุณแม่สำคัญนะคะ นี้ปรึกษาคุณหมอมาแล้วคะ โพลิคช่วยให้ติดง่ายด้วยนะคะ

ลองกินตัวนี้ดูนะคะ