เราสามารถสังเกตได้อย่างไรว่า ไข่ตกหรือไม่ตก

ปล่อยมา 1 ปีแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ ความถี่ในการทำการบ้าน 3-4 วัน ต่อสัปดาห์ เวลาก่อนมีประจำเดือน จะรู้สึกเจ็บเต้านม ก่อนประมาณ 10-14 วัน แต่รอบเดือน ไม่เท่ากันทุกเดือน 27 บ้าง 28 บ้าง 32 บ้าง อยากมีลูก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะสังเกตอาการไข่ตกได้อย่างไร

2 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจคือชัวร์สุด กับใช้แอปช่วยแต่ที่ตรวจนี้คือชัวร์สุดๆแล้ว