มีลูกยากต้องทำยังไง

ปล่อยมา6เดือนล่ะก้อไม่ท้อง

35 ตอบกลับ

ถ้าปล่อยเกิน 1 ปีแล้วยังไม่ท้องถึงจะอยู่ในภาวะมีบุตรยากค่ะ สู้ๆนะคะ ยังไงปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปกติ 6 เดือนยังไม่ถือว่ายากนะคะ ถ้ายากโดยทั่วไป ปีนึงยังไม่ติดอาจจะต้องเริ่มปรึกษาหมอค่ะ

6 เดือนยังไม่ยากค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อยมา 3 ปี ตอนนี้ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนพค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา6ปีกว่าค่ะถึงจะมีน้อง กินยาโฟลิคบำรุงรอค่ะ สู้ๆนะคะ

ออกกำลัง ทำใจให้สบาย เพื่อนผม แต่งมาปี 52 เพิ่งติดปี 62 ยังมีลุ้นครับ

แต่งงานอยุ่ด้วยกันมา7ปีแล้วยังไม่มีเลยค่ะไม่เคยกินยาคุ้มเลย

ของแม่บ้านนี้ ปล่อยปีนึงเต็มๆเลยจ้าพยายามอีกนะค่ะนับวันไข่ตก

ปล่อยวาง ทำตัวให้มีความสุข ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ

หาหมอตรวจความผิดปกติของทั้งคู่ก่อนค่ะ จะได้รักษาได้ถูกจุด

บ้านนี้ปล่อยมา6เดือน พอกินสมันไพรราก30เดือนเดียวน้องมาเลย