ท้อค่ะน้องไม่มา

ปล่อยท้องมา จะ1ปีแล้ว. ไม่มีวี่แวว. แฟนท้อแล้ววววค่ะ😢😢😢😢😢

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปีกว่าเลยคะน้องถึงมา แรกๆก็ก็ทั้งเครียดทั้งท้อเหมือนกันคะ แต่ยิ่งเครียดน้องยิ่งติดยากคะ หลังๆมาบ้านนี้ปล่อยเลยตามเลยเลยคะ ทำใจสบายๆ ออกกำลังกาย ทานของที่มีประโยชน์ ทานโฟลิคล่วงหน้า คิดว่าถ้าถึงเวลาเขาอยากมาเดี๋ยวเขาก็มาเองคะ ใจเย็นๆนะคะ พยายามต่อไป เดี๋ยวน้องก็มาคะ

คุณแม่ลองกินยาคุมปรับฮอร์โมนสักเดือนดูนะคะพอเขาเดือนที่สองก็ค่อยๆหยุดกินยาสามวันครั้งพอประจำเดือนมาให้หยุดยาหลังจากประจำเดือนหยุดวันเดียวก็ทำการบ้านเลยคะบ้านนี้ทำแบบนี้ปล่อยไม่ถึงเดือนน้องก็มาคะ

เราปล่อยมา4ปีค่ะ น้องไม่มาซะทีเลยไปหาหมอ ปรากฏว่าเป็นโรคไข่ไม่ตกเรื้อรัง คุณมาเลยให้ยากระตุ้นไข่มากิน ตอนนี้รอลุ้นค่ะว่าน้องจะมามั้ย สู้ๆนะคะแม่ทุกปัญหามีทางแก้เสมอค่ะ

สู้ๆต่อไปนะคะเป็นกำลังใจให้บ้านนี้ปล่อยมา5ปีทำทุกวิธีไม่ท้องสักทีจนท้อไม่อยากมีแล้วแต่ตอนนี้น้องมาแล้วจะ4เดือนแล้วค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดค่ะ เราปล่อยมา เกือบสามปี ตอนแรกเราก็คิดมาเมื่อไหร่จะมา พอเราเลิกคิดทำตัวสบายๆตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่า

สู้ๆคร้า แม่บ้านนี้รอมา 1 ปี 5 เดือน กินมาทุกอย่าง มาจบสุดท้ายที่น้ำมะกรูดคั้นค่ะ (ดูแลผนังมดลูก) ตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ปล่อย11 ปีก้อพึ่งมาคะ แม่อย่าซีเรียลนะคะ ทำใจให้สบายร่างกายแข็งแรงไม่เครียด เด่วน้องก้อมา

บ้านนี้วางแผนปล่อยมาเกือบ 3 ปีค่ะ กว่าน้องจะมา เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ😊

ตอนมีอะไรกันได้เครียดเรื่องกลัวลูกไม่ติดหรือเปล่าคะลองทำใจให้สบายๆดูนะคะ

ลองให้สามีไปเช็คสเปิมด้วยนะคะ บางทีผู้ชายมีอสุจิ แต่ไม่มีเชื้อก็ได้ค่ะ