แผลปลุกฝีที่หมอฉีดให้ตอนแรกเกิดตอนนี้ยังม่แตกเลยน้องอายุ3เดือนแร้วมีแม่ๆคนไหนแตกเร้วบ้าง

ปลูกฝีแรกเกิดฝีน้องยังม่แตกเลยแม่ๆท่านอื่นมีวิธีดูแลยังงัยในแผลที่ฝียังม่แตกบ้างค่ะและยังเป๋นรอยนูนๆยุค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของน้องบ้านนี้เป็นช่วง2เดือนค่ะ เป็นตุ่มหัวหนองตุ่มเล็กๆ คุณหมอบอกไม่ต้องทำไรนะคะ เดวเขาจะแตกแห้งไปเองจ้า

มีฝีหนองใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดรอบ ๆ ค่ะ

2y ago

ไม่ต้องทำอะไรแม่ แตกก็เช็ดต่อแบบที่เราบอก พยายามอย่ากดอย่าบีบนะคะ