เครื่องกรองอากาศเอาไม่อยู่นะจ๊ะ

ปลาวาฬ 15 วัน มีอาการหายใจติดขัด ตอนแรกน้องเริ่มจากจาม พอตกกลางคืน แม่ปบุกน้องกินนม น้องหายใจแรง มีเสียง ครึดๆ หายใจไม่เป็นจังหวะ ตอนเช้าแม่ตัดสินใจพาน้องเข้ารพ. กุมารแพทย์ ตรวจดูแล้ว น้องปอดปกติ แต่คอแดงๆ มีน้ำมูกข้นๆ ต้องหยอดน้ำเกลือ และดูดน้ำมูก ดูดเสมหะน้อง น้องร้องดังมาก แม่สงสารมาก สาเหตุมาจากข้างบ้านชอบเผาขยะ เผากิ่งไม้ ขนาดที่บ้านมีเครื่องกรองอากาศ ยังขนาดนี้ โพสแชร์ประสบการณ์พร้อมเตือนคุณแม่ทุกท่านนะคะ อย่าชะล่าใจ ว่ามีเครื่องกรองอากาศ เพราะกลิ่นพวกนี้ ทำร้ายลูกเราได้

เครื่องกรองอากาศเอาไม่อยู่นะจ๊ะ
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะครับ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ