ให้ภาพบรรยายดีกว่า หลับสบายทั้งคุณพ่อ คุณลูก

ปลอดภัยทั้งนอน ฝึกคว่ำ หรืออนาคตที่ลูกหัดคลาน เดินอยู่ในคอกกั้น ที่สำคัญหลานมาวิ่งเล่นแล้วหกล้มหน้าคว่ำฟันไม่หักจ้า แถมหัวเราะ เล่นต่ออีก🥰

2 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่ะ เยาะนุ่มสบาย ลูกชอบมาก เป็นพื้นที่เซฟโซนของลูกเลย ทั้งนั่งเล่น นอนเล่นในคอกกั้นสบายเลย

ดีมากก มันนิ่ม เป็นทั้งที่นอนแล้วที่นั่งเล่น ลูกชายชอบมาก🥰ลูกคนที่สองก็ใช่ต่อได้เลย