ไปฝากครรภ์ตอน5เดือนอยากถามพวกแม่ๆว่าลูกเราจะเเข็งแรงน้ำหนักจะปกติตามเกณฑ์มั้ย 🥺

ปล.ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์เพราะไม่มีอาการอะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนน้ำหนักตามเกณฑ์ ขอให้น้องแข็งแรงครบ32ก่อนค่ะแม่ เพราะถ้าน้องได้5เดือนแล้วการบำรุงต่างๆก็ช้าไปมากค่ะ ทั้งไหนจะโฟลิค แคลเซียมอีก ช่วงนี้แม่ต้องทานอาหารมีประโยชน์เยอะๆเลยนะคะเร่งบำรุงเลยค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่เราว่ายังไงน้องก็แข็งแรง คนท้องที่ไม่รู้ตัวเอาจริงๆก็มีเยอะเพราะประจำเดือนมาไม่เคยตรง จนไม่ได้เอะใจอะไร แม่ทานพวกไข่ นม กล้วยน้ำว้าเยอะๆนะคะ ตอนนี้รีบไปฝากครรภ์แล้วเอายามากินน้า