มีใครท้องแล้วเกิดอุบัติเหตุบ้างมั่ยค่ะเช่นรถล้มไรงี้ค่ะ พอดีเราท้องได้7เดือนกว่าแล้วเมื่อวานรถล้มแต่ไม่โดนท้องค่ะลงข้างๆ แต่รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนเลยกังวลหน่อยค่ะ

ปล ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีคนพาไปค่ะคุณพ่อไม่อยู่บ้านด้วย

28 ตอบกลับ

รีบใปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

ควรรีบไปหาหมอนะคะ

พบหมอด่วนเลยคับ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ