เรื่องจะเปลี่ยนจากฉีดยาคุมมาเป็นกินยาคุุม

ปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ ถ้าเราจะเปลี่ยนจากฉีดยาคุมมาเป็นกินยาคุมแทน เราต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนไหมค่ะถึงจะกินได้ เพราะยิ่งฉีดน้ำหนักไม่ลดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปจด.ให้เริ่มกินวันที่นัดฉีดค่ะ