ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปฝากครรภ์มาตอนนี้อายุครรภ์8weekแล้วคุณหมออัลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าลูกเราหัวใจไม่เต้นซาวด์ทั้งหน้าท้องและในช่องคลอดคุณหมอก็บอกว่าหัวใจไม่เต้นคุณหมอเลยจะให้ยุติการตั้งครรภ์ อยากรู้ว่าควรยุติเลยมั๊ยคะหรือว่าไปตรวจใหม่ให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยยุติดีคะ ท้องนี้เป็นท้อง2 ท้องแรกปกติทุกอย่างไม่คิดว่าท้องนี้จะเป็นแบบนี้ตอนนี้เสียใจและกังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคลินิกดูก่อนค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคุณแม่