แพ้ท้องหนักมาก

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แพ้หนักมากทรมานสุดๆแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมคะทานอะไรถึงหายหรือทานอะไรให้ไม่อาเจียนออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะแต่พยายามอย่าให้ท้องว่างเพราะจะทำให้คลื่นไส้ได้ง่ายทานขนมคุกกี้แครกเกอร์ลองท้องเอานะคะ เดี๋ยวผ่านไตรมาสแรกไปก็จะดีขึ้นค่ะ