4 เดือน 14 วัน

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาน้องโดนอากาศเย็นๆ ต่ำกว่า 26 องศา น้องคัดจมูก หายใจไม่ออก งอแง แม่แม่มีวิธีแนะนำบ้างไม่ค่ะ ( ลูกคนแรกค่ะ) 🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

แนะนำปรับอากาศให้พอดีพอเหมาะ อากาศเย็นเกืนไปทำให้ไม่สบาย เดี่ยวร้อน เดียวเย็นจะเป็นหนักเอาคะ