ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีนัดตรวจคัดกรองดาวซินโดม กับอันตร้าซาวด์ที่ร.พ วันที่4จะถึงนี้ แต่เมื่อ3วันที่ผ่านมาเกิดโควิดระบาดตรงร.พที่ไปฝากท้องเลยค่ะ ควรไปไหมหรือยังไงดีคะ อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ แต่ให้ระวังตัวเองด้วย