ผลเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ผลเลือดออกมาความเสี่ยงสูง พึ่งเจาะน้ำคล่ำไปน้องออกมาจะปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ 😞😭#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลเลือดมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดม
43 ตอบกลับ

ส่วนมาก เจาะน้ำคล่ำเเล้วผลก็ปกตินะคะ ของเราผลออกมาก็ยังปกติจ้าา อย่าเครียดนร้าา😊

3y ago

ของเเม่ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามค่ะ ผลเลือดเราหมอบอกเสี่ยง แต่เราไม่เห็นได้ใบเหมือนเจ้าของโพสเลย แปลกไหมคะ

ของเราก้อเสี่ยงสูงคะ 1:15 ผลเจาะน่ำคร่ำออกวันนี้ น้องปกติดีคะ แม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ

บ้านนี้ก็เจาะคะ ผลออกมาปกติดี แม่อย่าเครียดไปนะคะ บางคนเสี่ยง 1:3 ผลออกมาก็ปกติดีคะ

อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ค่ะ อย่าเคลียดเลยนะค่ะ ยิ่งเคลียดยิ่งมีผลนะค่ะ💗☺

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลออกมาเป็นปกติ เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่า

เจาะไปแล้วเหมือนกันค่ะความเสี่ยง1:80กังวลเหมือนกันค่ะ ทราบผลวันจันทร์นี้ค่ะ

ของเราตอนเจาะเลือดก็เสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำปกติจ้ะ อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ

ทางนี้วันที่ 7 รู้ผล อม่อย่าเครียดนะค่ะเจาะน้ำคร่ำน้องอาจจะปกติก็ได้ค่ะ☺️

มีเยอะนะคะ ที่พอเจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาลูกปกติดีค่ะ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ