ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่าา

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก 14w มีอาการอาหารไม่ย่อย นอนไม่หลับ ไม่สบายตัว นอนไม่ค่อยหลับ ชอบตื่นกลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย แม่ๆท่านไหนมีอาการเหล่านี้บ้างคะ และแก้ปัญหาอย่างไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคะ ให้กินทีละน้อยๆพออิ่ม อย่ากินที่เดียวให้อิ่มไปเลยไม่ได้คะ ให้กินน้อยๆพออิ่มแล้วกินบ่อยๆ เอาคะ กินน้ำเยอะๆ กินนมบ่อยๆ อย่าไปคิดมาก เดี๋ยวก็หลับไปเองคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะ