ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

🙏🏻ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻 ที่บ้านนี้คลอดลูกธรรมชาติมาได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ฝังเข็มยาคุมกำเนิด ประจำเดือนมาปกติ แต่มาไม่ตรงกันสักเดือน ปกติเป็นประจําเดือน 1 อาทิตย์ เดือนนี้เป็นประจำเดือนไปแล้ว แล้วอยู่ๆก็มีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลออกมาอีก จนถึงวันนี้ อาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนปกติ อยากรู้ว่าสาเหตุเป็นอะไรอันตรายไหม #มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ฝังยาคุมอาจทำให้เลือดออกกระปิดกระปอยค่ะ บางคนก็มาถี่แต่มาน้อย บางคนก็ไม่มาเลยค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะปกติ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ โล้งใจขึ้นมาเลย🙏🏻