ปรึกษาแม่ๆหนาอยคะแม่บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

ปรึกษาแม่ๆหนาอยคะแม่บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะคือ คลอดน้องมาตอนนี้ได้2เดือน20วัน ก่อนหน้านี้น้องกินเก่งมากไม่งอแง แต่หลังจากไปฉีดวัคซีนเด็ก2เดือน เหมือนน้องจะเบื่อนมกินน้อยลง น้องงอแงเหมือนจะหิวแต่พอเอาน้องเข้าเต้ากินได้นิดเดียวสักพักน้องโมโหมากร้องไม่ยอมกินนมคะเป็นแบบนี้มา8วันแล้วคะ ไม่ทราบอาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหนาอยคะแม่บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ลองให้กินขวดดูยังคะแม่